Tiểu Luận Phát triển sản phẩm mới: Dịch vụ bảo mẫu chuyên nghiệp mới Thảo Nguyên

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

 1. Thúy Viết Bài

  Thành viên vàng

  Bài viết:
  198,891
  Được thích:
  165
  Điểm thành tích:
  0
  Xu:
  0Xu
  Môn học: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI
  Đề tài: Dịch vụ bảo mẫu chuyên nghiệp mới Thảo Nguyên

  LỜI MỞ ĐẦU
  Với nhịp sống đô thị hối hả như hiện nay, khiến chúng ta cảm thấy rất mệt mỏi, chán nản thậm chí đôi khi chúng ta còn cảm thấy bất lực muốn buông xuôi tất cả. Đối với người bình thường đã có nhiều áp lực như vậy, vậy thử hỏi với những gia đình có em bé thì sao? Nhất là các đôi bạn trẻ sống xa gia đình không có sự trợ giúp của cha mẹ. Áp lực đối với họ là rất lớn không chỉ còn là áp lực công việc hàng ngày nữa mà thêm vào đó là áp lực đến từ gia đình.
  Những áp lực đó từ đâu ra, chính từ việc không biết cách chăm sóc bé như thế nào cho đúng cách? Họ không biết phải vệ sinh bé như thế nào? Phải làm gì khi bé bị bệnh Những câu hỏi này được họ đặt ra nhưng chính bản thân họ cũng không biết câu trả lời là gì. Chính điều này đã tạo nên áp lực quá lớn cho họ. Dẫn chứng là không ít những cập vợ chồng sau khi có em bé đã bị trầm cảm, bị stress quá mức ảnh hưởng đến thần kinh
  Hiểu được những khó khăn này của khách hàng nên công ty chúng tôi ra đời. Đến với chúng tôi bạn sẽ giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời bạn không phải lo lắng một chút nào về cách chăm sóc bé. Vì tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...