Tiểu Luận Phát triển sản phẩm bia không độ

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    165
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHẦN 1: NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI BIA KHÔNG ĐỘ
    1. Lý do nguyên cứu phát triển sản phẩm Bia Sài Gòn 333 ­­­00
    2. Những rủi ro gặp phải khi phát triển sản phẩm Bia Sài Gòn 333 ­­­00.

    3. Xác định các thuộc tính của sản phẩm
    PHẦN 2: THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BIA KHÔNG ĐỘ
    Phần 1: Phân xưởng nấu
    Phần 2: Phân xưởng lên men
    PHẦN 3: THIẾT LẬP LOGO, NGÔN TỪ MIÊU TẢ SẢN PHẨM
    PHẦN 4: THIẾT KẾ NHÃN VÀ BAO BÌ SẢN PHẨM
    PHẦN 5: PHƯƠNG CÁCH TIẾP THỊ VÀ DỰ ĐOÁN VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...