Luận Văn Nghiên cứu một số biện pháp nhằm thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sản phẩm ở Xí nghiệp kính Long Giang

Thảo luận trong 'Thương Mại' bắt đầu bởi Lan Chip, 19/9/11.

 1. Lan Chip

  Lan Chip New Member

  Bài viết:
  1,976
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Xu:
  0Xu
  Lời nói đầu
  Ngày nay trong nền kinh tế thị trường với sự góp mặt của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, khả năng cung ứng sản phẩm cũng như sự xuất hiện của nhiều chũng loại sản phẩm sản xuất càng phát triển và đa dạng. Cộng với những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường những đòi hỏi về chất lượng, mẫu mã, chủng loại đối với sản phẩm cũng trở nên gay gắt hơn bao giời hết. Do vậy sự cạnh tranh về hàng hoá của các doanh nghiệp trên thị trường đã trở nên bức xúc và gay cấn.
  Việc các nhà doanh nghiệp làm thế nào để đưa sản phẩm của mình ra thị trường, khẳng định vị trí của nó đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của thị trường đang là một câu hỏi hóc búa nó không chỉ xuất hiện trong một phạm vi nhỏ hẹp trong một nước một khu vực mà trên phạm vi rộng lớn mang tính toàn cầu.
  Nghiên cứu các biện pháp nhằm thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp là một yếu tố tác động đến vận mệnh đến sự sống còn của các doanh nghiệp. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để đẩy mạnh tốc độ tiêu thụ sản phẩm luôn làm các nhà doanh nghiệp trăn trở và cố gắng hết sức để khẳng định mình để chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình đứng vững và phát triển tốt trong bão tố thị trường
  Qua thời gian thực tập tại Xí nghiệp kính Long Giang, nhận thấy vai trò quan trọng của hoạt động tiêu thụ sản phẩm đối với xí nghiệp em xin mạnh dạn đề xuất một số kiến nghị nhằm thúc đẩy hoạt động này của xí nghiệp qua đề tài “Nghiên cứu một số biện pháp nhằm thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sản phẩm ở Xí nghiệp kính Long Giang

  Kết cấu đề tài gồm 3 phần
  Chương I : Vấn đề tiêu thụ sản phẩm đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh
  Chương II : Thực trạng hoạt động tiêu thụ sản phẩm của Xí nghiệp kính Long Giang
  Chương III: Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm của Xí nghiệp kính Long Giang

  Bằng sự tích luỹ kinh nghiệm thực tế kiến thức thu lượm là sách vở còn hạn chế, chắc chắn đề tài sé không tránh khỏi những thiếu sót nhất định, em mong các thầy cô có ý kiến đóng góp nhận xét giúp em thực hiện đề tài.
  Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy giáo thạc sĩ Trần Hoè đã nhiệt tình giúp em thực hiện đề tài này.
  [charge=150]http://up.4share.vn/f/62535b57505b5a55/TM071.doc.file[/charge]
   
Đang tải...