Báo Cáo Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất bánh phồng mì tại thị trấn Ba Chúc.

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN 4

    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN 4

    1.1 CƠ SƠ HÌNH THÀNH ĐỀ TÀI 4

    1.2 MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU 4

    1.3 PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 5

    1.3.1 PHƯƠNG PHÁP THU THẬP SỐ LIỆU: 5

    1.3.2 QUY TRÌNH NGHIÊN CỨU 6

    1.4 PHẠM VI NGHIÊN CỨU 6

    1.5 Ý NGHĨA 6

    1.6 TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN 6

    CHƯƠNG II: CƠ SƠ LÝ LUẬN 7

    2.1. NGUỒN GỐC 7

    2.2. ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC 8

    2.2.1 Thân 8

    2.2.2 Lá 8

    2.2.3 Hoa 8

    2.2.4 Quả 8

    2.2.5 Rễ 8

    2.2.6 Củ 8

    2.3. THỜI VỤ THU HOẠCH 8

    2.4. CẤU TẠO HÓA HỌC 9

    2.4.1 Tinh bột 9

    2.4.2 Đường 9

    2.4.3 Prôtein 9

    2.4.4 Nước 9

    2.4.5 Độc tố trong củ mì 9

    2.4.6 Hệ enzim 9

    2.5. GIÁ TRỊ SỬ DỤNG 10

    2.6. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG 11

    2.7. LỰA CHỌN VÀ BẢO QUẢN NGUYÊN LIỆU 11

    2.7.1 Lựa chọn 11

    2.7.2 Bảo quản nguyên liệu 12

    CHƯƠNG III: HIỆN TRẠNG SẢN XUẤT BÁNH PHỒNG KHOAI MÌ TẠI THỊ TRẤN BA CHÚC 14

    3.1 SƠ LƯỢC VỀ VÙNG NGHIÊN CỨU 14

    3.2 SƠ LƯỢC VỀ CÁCH CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG BÁNH PHỒNG MÌ 14

    3.3 NGUỒN NGUYÊN LIỆU CÂY KHOAI MÌ 15

    3.4 VĂN HÓA VÀ DU LỊCH 15

    3.5 SỐ HỘ LÀM BÁNH PHỒNG KHOAI MÌ 16

    3.6 CHI PHÍ 16

    3.7 GIÁ BÁN 16

    3.8 NƠI TIÊU THỤ 16

    3.9 NGUỒN NGUYÊN LIỆU 16

    3.10 CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN 16

    3.11 KHÓ KHĂN 16

    3.12 THUẬN LỢI 17

    CHƯƠNG IV: PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG SẢN XUẤT BÁNH PHỒNG KHOAI MÌ TẠI THỊ TRẤN BA CHÚC 18

    4.1 NGUỒN NGUYÊN LIÊU CÂY KHOAI MÌ 18

    4.2 SỐ HỘ LÀM BÁNH PHỒNG KHOAI MÌ 18

    4.3 GIÁ BÁN 19

    4.4 CHI PHÍ 20

    4.5 LỢI NHUẬN 23

    4.6 NƠI TIÊU THỤ 25

    4.7 CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN 26

    4.8 KHÓ KHĂN VÀ THUẬN LỢI 26

    CHƯƠNG V: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ SẢN XUẤT 28

    5.1 Giải pháp nâng cao và phát triển làng nghề bánh phồng khoai mì 28

    5.2 Giải pháp về công nghệ kỹ thuật làm bánh phồng khoai mì 28

    5.3 Xây dựng chiến lược marketing 28

    5.4 Xây dựng thương hiệu bánh phồng mì 28

    5.5 Xây dựng chiến lược giá 29

    CHƯƠNG VI: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 30

    6.1 KẾT LUẬN 30

    6.2 KIẾN NGHỊ 30

    6.2.1 Đối với các hộ làm bánh phồng 30

    6.2.2 Đối với Nhà nước 30
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...