Luận Văn Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại – tư vấn và đầu tư

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Lan Chip, 6/9/11.

 1. Lan Chip

  Lan Chip New Member

  Bài viết:
  1,976
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Xu:
  0Xu

  Lời nói đầu


  Trong xu thế toàn cầu hoá, tự do hoá thương mại trên toàn thế giới, nước ta đã chuyển sang nền kinh tế thị trường kể từ đại hội đảng toàn quốc lần thứ VI tháng năm 1986. Đại hội đã khẳng định “phát triển nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa, có sự quản lý của Nhà Nước”. Kể từ đó nước ta đã cho phép các thành phần kinh tế tham gia sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam như thành phần kinh tế tư bản, tư nhân, .nhưng kinh tế Nhà nước vẫn phải giữ vai trò chủ đạo.

  “Kinh tế Nhà nước đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế Quốc Dân” đó là khẳng định của Đảng và Nhà nước ta. Để gắn lý thuyết trong trường học với thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp bên ngoài và có thể đánh giá tầm quan trọng của các doanh nghiệp Nhà nước trong việc đóng vai trò là chủ đạo do đó trong đợt thực tập tốt nghiệp này em đã thực tập tại “công ty thương mại- tư vấn và đầu tư”. Đó là một công ty Nhà nước trực thuộc tổng công ty mía đường I Việt Nam .

  Với đề tài “Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại – tư vấn và đầu tư” đã một phần nào đánh giá được kết quả hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty trong những năm gần đây, nhất là hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty.

  Nội dung chuyên đề gồm

  Chương I: Tổng quan về công ty thương mại – tư vấn và đầu tư- Trainco.

  Chương II: Thực trạng tình hình tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại - tư vấn và đầu tư

  Chương III: Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty thương mại – tư vấn và đầu tư.


  Em xin chân thành cảm ơn cô giáo hướng dẫn đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em để em hoàn thành chuyên đề thực tập này. Với trình độ và thời gian không cho phép, chuyên đề không tránh khỏi những sai sót, em mong nhận được những ý kiến đóng góp của thầy cô và bạn bè.

  Em xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian em thực tập ở công ty, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề thực tập này.
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...