Thạc Sĩ Hoàn thiện chiến lược kinh doanh tại cụm cảng hàng không miền trung

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

 1. Thúy Viết Bài

  Thành viên vàng

  Bài viết:
  198,891
  Được thích:
  165
  Điểm thành tích:
  0
  Xu:
  0Xu
  Với ưu thế an toàn, tính nhanh chóng và tiện nghi, vận tải hàng không đang dần chiếm ưu thế so với các loại hình vận tải khác và hệ thống các sân bay là một mắt xích không thể thiếu trong dây chuyền vận tải hàng không.

  Quá trình hội nhập, sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế thế giới đặt các doanh nghiệp vào một cuộc chơi đầy tính sống còn. Để đứng vững và phát triển cùng với môi trường đó, các doanh nghiệp không thể không có một chiến lược làm cơ sở cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy vậy, bản thân sự vật luôn biến động và thay đổi, các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược kinh doanh của đơn vị cũng biến đổi theo thời gian, nên việc điều chỉnh và hoàn thiện chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp là điều tất yếu và diễn ra thường xuyên. Cụm Cảng hàng không miền Trung, một đơn vị trong ngành hàng không cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vì vậy để chiến lược kinh doanh của đơn vị luôn đúng hướng nhằm đảm bảo các mục tiêu đề ra, duy trì tốc độ tăng trưởng và vị thế của mình, buộc Cụm cảng hàng không miền Trung phải không ngừng hoàn thiện chiến lược kinh doanh của đơn vị.

  Xuất phát từ mong muốn góp phần thiết thực vào sự phát triển của đơn vị đang công tác, tôi quyết định chọn đề tài: “HOÀN THIỆN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TẠI CỤM CẢNG HÀNG KHÔNG MIỀN TRUNG” làm Luận văn thạc sĩ khoa học kinh tế của mình.
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...