Giới thiệu thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam - TaiTaiLieu.edu.vn

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO TỪ BQT' bắt đầu bởi Quy Ẩn Giang Hồ, 7/6/14.

1. Quy Ẩn Giang Hồ

Quy Ẩn Giang Hồ Administrator
    Thành viên BQT

#1 Quy Ẩn Giang Hồ, 7/6/14
    Last edited by a moderator: 7/6/14
    Giới thiệu thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam - TaiTaiLieu.edu.vn

Thư viện tài liệu của TaiTaiLieu.edu.vn nhằm cung cấp những tài liệu do các thành viên TaiTaiLieu.edu.vn dịch, biên soạn và viết đồng thời làm cầu nối trao đổi sách và tài liệu giữa các thành viên. TaiTaiLieu.edu.vn rất hoan nghênh và mong các thành viên tham gia đóng góp và làm phong phú Thư viện tài liệu này để phục vụ cộng đồng điều khiển ngày càng tốt hơn.

Nhằm tôn trọng và tuân theo các bộ luật về quyền sở hữu trí tuệ BQT TaiTaiLieu.edu.vn chúng tôi xin lưu ý các quý vị và các bạn khi tiếp cận tới và sử dụng Thư viện tài liệu của TaiTaiLieu.edu.vn như sau:

1. Tài liệu có bản quyền: Đây là tài liệu do thành viên của TaiTaiLieu.edu.vn biên soạn và viết được (không bao gồm tài liệu dịch) và TaiTaiLieu.edu.vn có bản quyền. Tài liệu được cung cấp trực tuyến miễn phí tùy theo thỏa thuận và điều kiện của tác giả với TaiTaiLieu.edu.vn. BQT TaiTaiLieu.edu.vn có chủ trương trong khả năng của mình sẽ cung cấp một số tài liệu cơ bản nhằm giúp các thành viên mới tham gia và mới đến với lĩnh vực nghiên cứu có thể học tập và thực hành lý thuyết một cách thuận lợi. Các tài liệu có bản quyền này sẽ chỉ được cung cấp bản trực tuyến trên trang web của TaiTaiLieu.edu.vn. Tùy theo tình hình cụ thể mà các tài liệu này có thể được cung cấp toàn bộ hay từng phần theo yêu cầu của tác giả.

2. Tài liệu không có bản quyền: Những tài liệu không có bản quyền bao gồm các tài liệu mà TaiTaiLieu.edu.vn không có quyền lưu hành thì một số thông tin về tài liệu này sẽ được đưa vào trong cơ sở dữ liệu của Thư viện tài liệu. Thông tin về những tài liệu này sẽ bao gồm: tên tài liệu, tác giả, nhà xuất bản, nội dung (mục lục), thông tin mua và nếu có thể sẽ có thêm các bài giới thiệu hoặc bình luận mà các thành viên TaiTaiLieu.edu.vn viết. Ngoài ra trong chừng mực có thể được TaiTaiLieu.edu.vn sẽ cung cấp thêm một số đoạn trích quan trọng được phép của người giữ bản quyền hoặc tuân theo các luật quyền sở hữu trí tuệ liên quan.

3. Tài liệu hiến tặng: Đây là những tài liệu mà TaiTaiLieu.edu.vn nhận được từ những tác giả có lòng hảo tâm hiến tặng và cho phép đăng trên TaiTaiLieu.edu.vn. Những tài liệu này sẽ thường là những tài liệu được phép sử dụng cho mục đích giáo dục (phi thương mại). Khi có những tài liệu này, TaiTaiLieu.edu.vn chúng tôi sẽ thông báo kèm theo những điều khoản sử dụng.

4. Những tài liệu khác: Đây là những tài liệu không thuộc ba loại trên. Có thể là tài liệu dịch, biên soạn hoặc viết nhưng không thuộc ba loại trên. Những tài liệu này khi được cung cấp trên Thư viện tài liệu của TaiTaiLieu.edu.vn sẽ kèm theo những hướng dẫn và những điều kiện sử dụng cụ thể.

Khi quý vị và các bạn tiếp cận tới trang Thư viện tài liệu và đọc được những dòng này, nếu các quý vị muốn đọc một tài liệu nào đó và khi nhấn vào tài liệu đó mà bạn đọc không đọc được thì sẽ rơi vào một trong những trường hợp sau:

1. Tài liệu có bản quyền nhưng đang trong thời gian thực hiện: trong trường hợp này quý vị và các bạn sẽ chỉ thấy một vài phần trong tài liệu này, thường là các phần đang viết dở.
    2. Tài liệu không có bản quyền chỉ có các phần giới thiệu và mục lục.

Chúng tôi thành thật xin lỗi các quý vị và các bạn về sự bất tiện này và cũng xin quý vị và các bạn thông cảm nếu như Thư viện tài liệu của TaiTaiLieu.edu.vn không đáp ứng được nhu cầu của các quý vị và các bạn.