Báo Cáo Báo cáo tổng hợp Công ty Cổ phần xây dựng kinh doanh tổng hợp Hòa Bình

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

 1. Thúy Viết Bài

  Thành viên vàng

  Bài viết:
  198,891
  Được thích:
  165
  Điểm thành tích:
  0
  Xu:
  0Xu
  LỜI MỞ ĐẦU


  Tạo lập một doanh nghiệp đã khó, việc làm thế nào để doanh nghiệp có thể hoạt động và phát triển còn khó hơn rất nhiều lần. Trong nền kinh tế thị trường đầy biến động, sự tồn tại của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như môi trường kinh doanh, cạnh tranh, nguồn vốn, nguồn nhân lực, đặc biệt là năng lực quản trị của doanh nghiệp. Để có những hiểu biết đầy đủ về các lĩnh vực trên đòi hỏi sự học hỏi không ngừng, nhất là với những sinh viên – mới chỉ được tiếp cận với lý thuyết mà chưa có điều kiện thực hành với thực tiễn hoạt động kinh doanh.

  Làm thế nào và bằng cách nào để trở thành một nhà quản trị giỏi? Đó là câu hỏi luôn đặt ra không chỉ với các sinh viên mà còn với cả các nhà quản trị, nhà quản lý và điều hành. Quá trình quản trị kinh doanh là quá trình đạt được mục tiêu bằng và thông qua người khác. Vì vậy, một nhà quản trị giỏi là người biết sử dụng những công cụ và phương pháp để tập hợp quanh mình những nhân viên ưu tú nhất, phù hợp với doanh nghiệp nhất. Là quá trình sắp xếp đúng người, đúng việc, động viên, khích lệ, tạo ra việc cho họ làm và tạo cho họ thể hiện và khẳng định bản thân. Biết huy động mọi nguồn lực, có khả năng thích nghi, làm việc có kế hoạch và có khoa học, v.v

  Thời gian thực tập giúp chúng em có cái nhìn toàn cảnh về quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như có cơ hội thực hành trong môi trường kinh doanh của doanh nghiệp. Báo cáo tổng hợp là sự vận dụng đầu tiên những kiến thức đã được học vào thực tiễn. Đây là sản phẩm đầu tiên, với kinh nghiệp bằng không nên không tránh khởi những thiếu sót, hạn chế. Em rất mong thầy cô, các cô chú, các bạn giúp đỡ và góp ý để em có điều kiện nâng cao kiến thức và hiểu biết của bản thân, phục vụ cho quá trình công tác sau này. Em xin chân thành cảm ơn!


  Đề tài: Báo cáo tổng hợp Công ty Cổ phần xây dựng kinh doanh tổng hợp Hòa Bình
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...