Chuyên Đề 1 số giải pháp nhằm nâng cao khả năng thắng thầu xây dựng ở Công ty CP xây dựng Hải Phòng

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

 1. Thúy Viết Bài

  Thành viên vàng

  Bài viết:
  198,891
  Được thích:
  165
  Điểm thành tích:
  0
  Xu:
  0Xu
  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong quá trình đổi mới xây dựng đất nước theo con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá, các dự án đầu tư xây dựng là một phần quan trọng của sự phát triển kinh tế. Trong giai đoạn hiện nay chúng ta có thể khẳng định được rằng: Mọi hoạt động sản xuất xây lắp có tầm quan trọng to lớn trong quá trình xây dựng và hoàn thiện hệ thống hoạt động sản xuất xây lắp, nhằm nâng cao hiệu quả các công trình dự án đầu tư.
  Để việc xây dựng đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi về chất lượng, kỹ thuật, tiến độ thực hiện, tiết kiệm chi phí và hạn chế tới mức thấp nhất những tranh chấp có thể gây thiệt hại về vật chất và uy tín của các bên hữu quan, việc sử dụng phương pháp đấu thầu ngày càng tỏ ra có yêu cầu kỹ thuật phức tạp, dự án của các công ty có nhiều chủ sở hữu, các dự án thuộc khu vực Nhà nước, dự án được sự tài trợ của các định chế tài chính quốc tế.
  Vì vậy, việc nghiên cứu, học tập, năm bắt được những kiến thức về hoạt động đấu thầu ngày cảng trở nên cần thiết đối với cán bộ, sinh viên đang công tác, học tập trong lĩnh vực liên quan. Với mong muốn có những hiểu biết rõ hơn về thể thức hoạt động đấu thầu, tìm hiểu thực tế trên cơ sở những kiến thức đã học trong nhà trường, qua thời gian thực tập ở Công ty cổ phần xây dựng Hải Phòng , em đã đi sâu nghiên cứu và chọn đề tài:
  “ Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng thắng thầu xây dựng ở Công ty cổ phần xây dựng Hải Phòng ”
  Trong nội dung chuyên đề này, tôi nghiên cứu 3 chương:
  CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HẢI PHÒNG
  CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG CÔNG TÁC ĐẤU THẦU TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HẢI PHÒNG
  CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO KHẢ NĂNG THẮNG THẦU Ở CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HẢI PHÒNG.
  thắc mắc gì về bài viết bạn liên hệ 01699421922
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...