Đồ Án Ý tưởng kinh doanh nhà hàng BÚN CHẢ CÁ QUY NHƠN QUÁN tại TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU

    TP HCM là một thành phố đông dân cư và có thu nhập tương đối cao so với các thành phố khác, theo đó chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao hơn. Cụ thể phần lớn chi tiêu tại các hộ gia đình cũng như mỗi cá nhân tập trung vào việc chi cho ăn uống chiếm hơn 50%, khoảng gần 20% chi vào việc học hành, giáo dục và 30% còn lại chi cho vui chơi, giải trí Vì vậy nhu cầu ăn uống rất được người dân quan tâm. Hiện tại TP HCM có rất nhiều cửa hàng ăn uống, các món ăn rất phong phú, đến từ mọi miền của đất nước. Trong đó các món ăn đặc sản ở Quy Nhơn như là bún chả cá, bánh canh chả cá,nem nướng cũng được người dân thành phố lựa chọn và hết mực ưa chuộng Tuy nhiên tại TP.HCM hiện tại các cửa hàng kinh doanh những món đặc sản đến từ miền trung chưa có nhiều. Trong khi đó nhu cầu vẫn rất cao, đây là một thị trường tiềm năng. Bên cạnh đó với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, tạo tiền đề phát triển mạnh cho ngành dịch vụ ăn uống. Là một người con của miền trung Quy Nhơn với những món ăn đặc sản đã nổi tiếng ở khắp các vùng miền tôi mong muốn có thể mang những đặc sản của quê hương mình giới thiệu đến tất cả mọi người. Do đó, công ty TNHH Quy Nhơn Quán quyết định ra đời, với ý tưởng kinh doanh ban đầu là nhà hàng BÚN CHẢ CÁ QUY NHƠN QUÁN.
    Chủ đầu tư kinh doanh là: Công ty TNHH Quy Nhơn Quán.
    Hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 34020469135 ngày 11 tháng 12 năm 2012 do Sở Thương Mại TP Hồ Chí minh cấp.
    Địa chỉ trụ sở chính: 275 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
    Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là ông: Trần Văn Trường
    Chức danh: Giám đốc doanh nghiệp
    Ngành nghề kinh doanh chính hiện tại: Nhà hàng ăn uống
    Quy mô nhà hàng: Nhà hàng được thực hiện trên khu đất có diện tích 100 m2
    Hình thức kinh doanh: Nhà hàng được thực hiện theo hình thức đầu tư xây dựng mới.
    Sản phẩm và dịch vụ của nhà hàng sẽ thực hiện
    Bún chả cá, Bánh canh chả cá, Bún mắm nêm, Bảnh hỏi cháo lòng, Bánh hỏi thịt luộc, Cuốn chả, Bún sứa, Cuốn chả, Xôi tim-cật. So với các sản phẩm dịch vụ cùng chức năng đang được bán trên thị trường thì sản phẩm dịch vụ của dự án có những điểm điểm chủ yếu là ngon, bổ, rẻ, phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người, chất lượng thức ăn tốt nhất, nguồn cung cấp uy tín
    Các mục tiêu chính của nhà hàng như sau:



    Mở một nhà hàng ăn uống khoảng 100m2 góp phần đáp ứng nhu cầu ăn uống trong thị trường TP HCM và hướng tới mở rộng chi nhánh ra khắp cả nước.
    Dự án đem lại hiệu quả kinh tế cao, nhằm đưa công ty ngày càng mở rộng và phát triển bền vững trên lĩnh vực ăn uống.
    Giải quyết được một phần lao động tại TP HCM, đồng thời góp một phần ngân sách vào ngân sách thành phố.
    Đạt được mức lợi nhuận 30% trong năm đầu tiên và hoàn vốn trong năm tiếp theo.
    Xây dựng hình ảnh nhà hàng sạch sẽ, thân thiện với môi trường và mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất cho người dân.
    Gía trị cốt lỗi
    Giá trị là trường tồn, sự hài lòng của khách hàng trở thành niềm vui và mục đích hướng tới của các thành viên trong doanh nghiệp. Những giá trị cốt lõi tạo nên tính cách, định hướng cho hành động, và quyết định tương lai của công ty. Những giá trị này giúp chúng tôi trở thành những con người tốt hơn, một tổ chức vững mạnh hơn.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...