Luận Văn Xưởng bia viện CNTP

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Xưởng bia viện CNTP
    Xưởng bia được xây dựng trong khu đất của viện Công Nghệ Thực Phẩm Hà Nội là một xưởng bia nhỏ.Ban đầu nó được xây dựng như một xưởng thực nghiệm,sau này nâng cấp lên thành xưởng sản xuất có tác dụng hỗ trợ và ứng dụng các kết quả nghiên cứu như giống mới,các đề tài nghiên cứu về rượu bia các loại.
    Năng suất tối đa của xưởng khoảng 8000 L/ngày và sản phẩm là bia hơi phục vụ cho nhà hàng và các quán bán lẻ.Ngoài ra xưởng bia còn là nơi cung cấp men sữa cho các sơ sở sản xuất bia nhỏ khác và các phế phẩm cho các hộ chăn nuôi.
    Xưởng bia làm việc 2 ca trong một ngày,ca1 từ 6 h 30 phút đến 14 h;Ca 2 từ 2 h đến 20h.
    Làm việc trong xưởng bia có 16 người,trong đó:
    +) 1 quản đốc.
    +) 4 người làm việc trong tổ nấu.
    +) 4 người làm việc trong tổ lên men.
    +) 2 người ở tổ lò hơi.
    +) 1 người quản lý thu hồi CO2 và chạy lạnh.
    +) 2 người đóng bia và xuất hàng.
    +) 2 người viết hoá đơn.
     
Đang tải...