Tiểu Luận Xử lý nước mặt làm nước cấp sinh hoạt

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Xử lý nước mặt làm nước cấp sinh hoạt​
    Information
    MỤC LỤC
    I. Nhu cầu sử dụng nước ở Việt Nam 1
    II. Đánh giá nguồn nước mặt của Việt Nam 2
    Tiền xử lý 4
    II.Keo tụ- tạo bông 6
    II.1. Cấu tạo hạt keo và tính bền của hệ keo 6
    II.2. Cơ chế keo tụ - tạo bông 9
    II.4 Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình keo tụ 17
    II.4.1 Yếu tố pH 17
    II.4.2 Yếu tố hữu cơ 17
    II.5 Ứng dụng 18
    III. Lắng 24
    III.1. Khái niệm lắng và bể lắng 24
    III.2 Lí thuyết tính tốc độ lắng hạt – Phương trình Stoke 26
    III.3 Phân loại các kiểu loại lắng 29
    III.5. Các dạng bể lắng cơ bản 30
    IV. Lọc 34
    IV.1 Khái niệm 34
    IV.2 Lí thuyết lọc 35
    IV.3 Các cơ chế lọc và các hiện tượng liên quan 36
    IV.4 Phân loại 37
    IV.5. Các kỹ thuật lọc phổ biến trong xử lí nước cấp 38
    V. Sát trùng 41
    V.1 Định nghĩa: 41
    V.2 Các tác nhân sát trùng: 41
    V.3 Các tiêu chuẩn lựa chọn chất khử trùng 42
    V.4 Một số tác nhân khử trùng thường gặp 42
    VI. Nhà máy nước Cẩm Thượng 45
    VI.1. Giới thiệu chung. 45
    VI.2. Quy trình sản xuất nước cấp của Nhà máy Cẩm Thượng 46
    VII. Kết luận 47
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...