Báo Cáo Xây dựng và phát triển thương hiệu bột chiên zin zin

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Cơ sở hình thành đề tài:

    Ăn quà vặt dường như là một sở thích thú vị của rất nhiều người, từ những bạn học sinh cho đến giới nhân viên văn phòng. Cần Thơ được ví như thiên đường của những món quà vặt, nổi tiếng qua hình ảnh các gánh hàng rong từ lâu đã không còn xa lạ với tuổi thơ của mỗi người. Nhưng để tìm một nơi lý tưởng có đầy đủ những món ăn vặt hấp dẫn và phù hợp vệ sinh thì không phải là chuyện dễ. Zon Zon sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn! Nơi lý tưởng để thưởng thức món ăn vặt siêu sạch đầu tiên ở Việt Nam.

    Nói đến Zon Zon không thể không nhắc đến món ăn chủ đạo ở đây là: “Khoai lang chiên bột” được biến tấu theo phong cách hoàn toàn mới lạ, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ năng động thích khám phá cái mới.
    Lợi ích từ khoai lang thì có rất nhiều:

    Khoai lang là loại thực phẩm được cho là lâu đời nhất của nhân loại, được mệnh danh là “Đông gặp Tây”. Khoai lang được tiêu thụ ở bất kỳ nền văn hóa ẩm thực nào. Trên thế giới có khoảng 400 loại khoai lang khác nhau. Dù là loại nào, khoai lang cũng chứa một thành phần dinh dưỡng vô cùng quý giá cho sức khỏe.
    Khoai lang chứa rất nhiều vitamin A và C, cả hai loại vitamin này đều là những chất rất cần thiết cho cơ thể. Khoai lang cũng chứa một hàm lượng cao vitamin B6, sắt, kali, kẽm, chất xơ, man-gan, đồng . Với những thành phần dinh dưỡng này, khoai lang được xem là một ứng viên tiềm năng trong việc phòng ngừa và điều trị một số căn bệnh thoái hóa.
    Những nghiên cứu mới đã khám phá rằng có những loại protein trong khoai lang có khả năng chống ôxy hóa (antioxidant) rất cao. Những protein này chứa khoảng một phần ba lượng chất chống ôxy hóa quan trọng nhất có trong cơ thể là glutathione. Ngoài ra, khoai lang còn chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa khác vốn được xem là có thể ngăn ngừa các bệnh tim mạch, thậm chí ung thư.
    Nhờ chứa một hàm lượng cao vitamin A và C, khoai lang có thể ngăn ngừa sự tổn thương tế bào, chống lại những gốc tự do trong cơ thể. Sự hình thành các gốc tự do được xem là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như xơ cứng mạch máu, tiểu đường, tim mạch, ung thư
    Ăn khoai lang cũng có thể giúp ngăn ngừa sự viêm
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...