Chuyên Đề Xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm kẹo cứng nhân dứa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Tr­êng ®¹i häc b¸ch khoa hµ Néi. 1
    VIÖN SAU §¹I HäC. 1
    Hà Nội, tháng 01/2013. 1
    I.Mở đầu: 2
    II.Tổng quan về tiêu chuẩn hóa chất lượng thực phẩm: 2
    II.1. Tìm hiểu về chất lượng thực phẩm: 2
    II.1.1. Chất lượng dinh dưỡng: 3
    II.1.2. Chất lượng vệ sinh: 3
    II.1.3. Chất lượng cảm quan: 4
    II.1.4. Chất lượng sử dụng hoặc dịch vụ: 4
    II.1.5. Chất lượng công nghệ: 4
    II.2. Tiêu chuẩn hóa chất lượng sản phẩm: 5
    II.2.1.Mục đích của tiêu chuẩn hóa chất lượng sản phẩm: 5
    II.2.2. Các căn cứ xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm kẹo cứng nhân dứa: 5
    STT. 15
    Mức chất lượng đăng ký. 15
    STT. 15
    TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM 15
    II. Yªu cÇu kü thuËt. 16
    STT. 17
    KẾT LUẬN 18
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...