Báo Cáo Xây dựng qui trình sản xuất và xác định chỉ số đường huyết của bánh hura - light có sử dụng đường is

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 6/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    XÂY DỰNG QUI TRÌNH SẢN XUẤT VÀ XÁC ĐỊNH CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT CỦA BÁNH HURA - LIGHT CÓ SỬ DỤNG ĐƯỜNG ISOMALT
    Số trang: 26
    Mục lục:
    I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐỀ TÀI
    II. NỘI DUNG KH&CN CỦA ĐỀ TÀI
    -Mục tiêu của đề tài:
    -Tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước
    -Tình hình nghiên cứu ở nước ngoài
    -Cách tiếp cận, phương pháp nghiên cứu, kỹ thuật sẽ sử dụng
    -Nội dung nghiên cứu
    +Xây dựng công thức, quy trình sản xuất bánh Hura có sử dụng đường Isomalt
    +Thuyết minh
    +Nghiên cứu cảm quan
    -Hợp tác quốc tế
    III. KẾT QUẢ CỦA ĐỀ TÀI

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...