Báo Cáo Xây dựng kế hoạch haccp cho mặt hàng cá tra - cá basa fillet đông lạnh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TRÌNH TỰ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH HACCP CHO MẶT HÀNG CÁ TRA - CÁ BASA FILLET ĐÔNG LẠNH
    Thành lập đội HACCP
    Mô tả sản phẩm
    Dự kiến phương thức sử dụng sản phẩm
    Lập sơ đồ qui trình công nghệ
    Kiểm tra sơ đồ qui trình công nghệ trên thực tế
    Phân tích mối nguy, đề xuất biện pháp phòng ngừa
    Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP)
    Thiết lập các giới hạn tới hạn cho mỗi CCP
    Thiết lập các chương trình giám sát cho mỗi CCP
    Đề ra các hành động sửa chữa
    Xây dựng các thủ tục thẩm tra
    Thiết lập các thủ tục lưu trữ hồ sơ
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...