Luận Văn Xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng cho một sản phẩm đồ mộc tại làng nghề đồ mộc Hữu Bằng-Thạch T

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Bống Hà, 1/6/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu

    ĐẶT VẤN ĐỀ

    Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sự tăng trưởng của nền kinh tế, nhu cầu sử dụng hàng hoá nói chung và sử dụng đồ mộc nói riêng ngày càng tăng. Câu hỏi đặt ra cho sản phẩm nghành Chế Biến Lâm Sản đủ để cung cấp cho thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vì vậy việc nâng cao chất lượng sản phẩm là rất cần thiết không những làm tăng khả năng thoả mãn của khách hàng mà còn liên quan đến sự tồn tại và phát triển của nghành. Khoa chế biến lâm sản nói chung cũng như bộ môn xẻ mộc nói riêng đã và đang xây dựng những chuyên đề, đề tài nghiên cứu về kiển soát chất lượng sản phẩm. Để nâng cao chất lượng sản phẩm chúng ta phải đi xâu nghiên cứu những nhân tố ảnh hưởng như nguyên liệu đầu vào, máy móc thiết bị, công nghệ, con người đặc biệt là phương pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm.
    Được sự đồng ý của nhà trường, khoa Chế biến Lâm sản, bộ môn công nghệ xẻ mộc tôi được phân công thực hiện chuyên đề “xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng cho một sản phẩm đồ mộc tại làng nghề đồ mộc Hữu Bằng-Thạch Thất-Hà Tây”.
    Trong quá trình thực hiện chuyên đề mặc dù bản thân đã cố gắng nhưng do bước đầu làm quen nên chuyên đề không tránh khỏi những thiếu sót và tồn tại.Vậy tôi mong được sự đóng góp, chỉ bảo của các thầy giáo, cô giáo Trường Đại học Lâm nghiệp, khoa Chế biến Lâm sản và các bạn đồng nghiệp qua đây cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo khoa Chế biến Lâm sản đặc biệt là thầy giáo PGS-TS Nguyễn Phan Thiết người đã giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện chuyên đề này.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...