Luận Văn Xây dựng hệ thống HACCP áp dụng cho dây chuyền sản xuất sữa chua

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Xây dựng hệ thống HACCP áp dụng cho dây chuyền sản xuất sữa chua


    Phần 1: Mở đầu

    1.1. Đặt vấn đề

    1.2. Mục đích và yêu cầu
    1.2.1. Mục đích
    1.2.2. Yêu cầu


    2 - TỔNG QUAN TÀI LIỆU
    2.1. Tổng quan về HACCP
    2.1.1. Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm
    Đồ thị 1.2: Nguyên nhân ngộ độc thực phẩm
    2.1.2. Lịch sử phát triển của HACCP
    2.1.3. Lý do phải áp dụng Hệ thống HACCP:
    2.1.4. Lợi ích của việc áp dụng Hệ thống HACCP:
    2.1.5. Điều kiện để cơ sở có thể áp dụng HACCP:
    2.2. Tổng quan về sữa chua
    2.2.1. Khái niệm sữa chua
    2.2.2. Tác dụng của sữa chua.
    2.2.4. Các mối nguy đối với sữa và sản phẩm sữa


    III - ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1. Đối tượng, vật liệu, địa điểm và thời gian nghiên cứu
    3.2. Nội dung nghiên cứu
    3.3. Phương pháp nghiên cứu
    5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
     
Đang tải...