Tiểu Luận Xây dựng chương trình tiệc cho 1 nhà hàng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Contents
    A. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG 4
    Giới thiệu chung về nhà hàng. 4
    1.2 Loại hình kinh doanh. 4
    1.3 Điểm nổi bật của nhà hàng. 5
    1.4. Các sự kiện lớn đã tổ chức : 5
    1.5 Thực đơn của nhà hàng. 5
    B. PHÂN TÍCH CUNG CẦU VÀ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG 6
    Phân tích cung cầu và nghiên cứu thị trường: 6
    1. Nhu cầu thị trường : 6
    Khả năng cạnh tranh : 6
    2. Nhu cầu khách hàng : 6
    3. Mục tiêu. 7
    4. Lựa chọn khách hàng mục tiêu : 7
    5. Chính sách sản phẩm tiệc .7
    6. Chính sách giá .7
    7. Chính sách phân phối 8
    8. Chính sách cổ động .8
    C. THIẾT KẾ TIỆC 10
    1. Thiết kế thực đơn. 10
    Menu. 10
    2. Lập kế hoạch phục vụ tiệc. 10
    · Lựa chọn MV, ca sĩ, vũ công, giàn nhạc. 14
    · Kế hoạch tập dượt chương trình tiệc. 14
    3. Kế hoạch về cơ sở vật chất kỹ thuật 14
    3.1 Trang trí phòng tiệc. 14
    3.2 Bàn ghế: 18
    3.3 Dụng cụ ăn uống: 18
    3.4 Dụng cụ chế biến món ăn: 18
    Menu. 19
    4 Kế hoạch về nguyên vật liệu thực phẩm 20
    4.1 CÔNG THỨC CHẾ BIẾN CHUẨN 20
    4.2 Giá món ăn. 30
    4.2 Bảng dự trù nguyên vật liệu và thực phẩm: (cho 50 bàn) 30
    4.4 Kế hoạch mua hàng. 31
    4.5 Lập kế hoạch dự trữ nguyên vật liệu. 32
    5. Kế hoạch về lao động. 35
    5.1 Số lượng lao động. 35
    5.2 Phân công nhiệm vụ. 36
    5.3 Kế hoạch bổ sung và đào tạo nhân viên. 36
    6. Kế Hoạch Phòng Chống Rủi Ro. 37
    D. TỔ CHỨC VÀ ĐIỀU HÀNH TIỆC 38
    1. Lập bảng thông báo nội bộ. 38
    2. Bộ phận chịu trách nhiệm chính. 38
    3. Tổ chức các cuộc họp. 38
    KẾ HOẠCH PHỤC VỤ TIỆC VALENTINE 14/02/2012. 38
    Mục đích: 45
    3.2 Họp bàn kế hoạch cụ thể cho từng bộ phận. 45
    3.3 Họp kiểm tra, đánh giá tiến độ thực hiện kế hoạch tổ chức tiệc nhằm mục đích: 45
    3.5 Kịp đưa ra các phương án khắc phục nếu xảy ra trục trặc. 45
    4. Giám sát công tác chuẩn bị 45
    5. Giám sát quá trình phục vụ tiệc. 48
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...