Luận Văn Xây dựng chương trình đánh giá độ tươi càng xanh theo phương pháp chỉ số chất lượng (QIM)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Xây dựng chương trình đánh giá độ tươi càng xanh theo phương pháp chỉ số chất lượng (QIM)



    MỤC LỤC​

    Chương I ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.1. Giới thiệu

    1.2. Mục tiêu nghiên cứu

    Chương II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1. Tôm càng xanh

    2.2. Khái niệm về đánh giá cảm quan

    2.3.Phương pháp chỉ số chất lượng - QIM

    2.4. Kỹ thuật làm lạnh

    Chương III PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1. Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp thí nghiệm

    3.3.Phương pháp đánh giá phân tích

    CHƯƠNG IV KẾT QUẢ THẢO LUẬN

    4.1. Các biến đổi chất lượng của tôm càng xanh theo thời gian bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C

    4.2.Các chỉ tiêu phân tích kèm theo biến đổi chất lượng của tôm trong quá trình bảo quản

    4.3. Kết quả xây dựng thang điểm theo phương pháp chỉ số chất lượng - QIM

    4.4. Kết quả kiểm chứng gian đồ QIM đã xây dựng

    CHƯƠNG V KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

    5.1. Kết luận

    5.2. Kiến nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...