Báo Cáo Xây dựng chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ ngành chế biến th

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    A - MỞ ĐẦU 4
    1. Tính cấp thiết 4
    2. Phương pháp tiếp cận. 4
    3. Công cụ. 5
    B – NỘI DUNG BẢN CHIẾN LƯỢC 7
    I – ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG 7
    1. Thực trạng. 7
    2. Nguyên nhân của các vấn đề tồn tại. 7
    II - ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIAI ĐOẠN 2011-2015. 9
    1. Quan điểm 9
    2. Mục tiêu. 10
    2.1. Mục tiêu tổng quát 10
    2.2. Mục tiêu cụ thể. 10
    3. Định hướng. 10
    III - GIẢI PHÁP THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC 10
    1. Giải pháp về sản xuất 11
    1.1. Thu mua và dự trữ nguyên liệu. 11
    1.2. Đầu tư cho sản xuất nguyên liệu thô nội địa. 11
    1.3. Tổ chức sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm 11
    2. Giải pháp về nguồn nhân lực. 12
    3. Giải pháp về nghiên cứu và phát triển. 14
    4. Giải pháp về tài chính. 14
    4.1. Huy động nguồn tài chính. 14
    4.2. Phân bổ và quản lý nguồn vốn. 15
    5. Giải pháp về Marketing. 15
    5.1. Nâng cao chiến lược giá: 15
    5.2. Nâng cao chiến lược phân phối 16
    5.3. Nâng cao chiến lược yểm trợ. 17
    IV- TỔ CHỨC THỰC HIỆN 17
    1. Phân công thực hiện chiến lược. 17
    2. Giám sát, đánh giá. 18
    C – KẾT LUẬN 18
    PHỤ LỤC 1: MỘT SỐ DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HẢI DƯƠNG 19
    PHỤ LỤC 2: TÀI LIỆU THAM KHẢO 19
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...