Báo Cáo Xây dựng chiến lược phát triển chuỗi cung ứng RAT tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội gi

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    I. Khái quát chung

    1,Tính cấp thiết của đề tài
    2,Phương pháp tiếp cận
    3, Phương pháp xây dựng chiến lược
    II. Tổng quan tài liệu nghiên cứu.
    1, Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu
    a, Khái niệm rau an toàn, những điều kiện sản xuất rau an toàn
    b, Khái niệm chuỗi cung ứng.
    2, Cơ sở thực tiễn của vấn đề nghiên cứu.
    a) Tình hình chung về sản xuất rau an toàn trên địa bàn Hà Nội:
    b) Tình hình chung về sản xuất rau tại xã Vân Nội
    III. Thực trạng về sản xuất và tiêu thụ rau an toàn:
    1. Các yếu tố đầu vào của sản xuất:
    * Điểm mạnh
    *Điểm yếu
    2. Quy trình thu hoach và sau thu hoạch:
    3. Chất lượng sản phẩm:
    4. Vận chuyển:
    5.Chi phí,doanh thu và lợi nhuận
    6, Phương thức giao dịch, bán hàng.
    7, Thương hiệu, nhãn mác, quy cách sản phẩm.
    IV. Định hướng:
    V. Mục tiêu nghiên cứu:

    1, Mục tiêu chung
    2, Mục tiêu cụ thể
    VI. Một số giải pháp thực hiện:
    1) Gỉai pháp về đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước trong công tác kiểm tra chất lượng rau an toàn.
    2) Giải pháp về đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật
    3) Giải pháp về phát triển kinh tế tập thể và xúc tiến thương mại
    4) Giải pháp tiêu thụ rau an toàn
    5) Nhóm giải pháp tăng cường mối liên kết giữa các thành viên trong chuỗi.
    6) Nhóm các giải pháp giúp dự báo nhu cầu rau an toàn chính xác hơn
    VII. Kết luận.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...