Luận Văn Xây dựng chiến lược kinh doanh cho khách sạn Xanh Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 22/11/13.

  1. Linh Napie

    Linh Napie New Member

    Bài viết:
    4,057
    Được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHỤ LỤC
    PHẦN I : GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
    1. Giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp:
    2. Xác định tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, thị trường mục tiêu
    2.1 Tầm nhìn
    2.2 Sứ mệnh
    2.2.1 Đối với khách
    2.2.2 Đối với xã hội
    2.3 Giá trị cốt lõi
    2.4 Thị trường mục tiêu
    PHẦN II: TIẾN TRÌNH LẬP CHIẾN LƯỢC KINH DOANH
    1. Thiết lập mục tiêu chiến lược
    2. Chọn kế hoạch chiến lược
    2.1 Phân tích, đánh giá thực trạng của doanh nghiệp
    2.1.1 Phân tích chỉ tiêu phản ánh kết quả hoạt động kinh doanh
    2.1.1.1 Chỉ tiêu doanh thu
    2.1.1.2 Chỉ tiêu nhân sự
    2.1.1.3 Chỉ tiêu ngân sách, vốn
    2.1.1.4 Về hoạt động marketing, tài chính
    2.1.2 Tổng kết những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp
    2.1.2.1 Điểm mạnh:
    2.1.2.2 Điểm yếu:
    2.2 Phân tích môi trường bên ngoài
    2.2.1 Các yếu tố thuộc môi trường vĩ mô
    2.2.1.1 Yếu tố kinh tế
    2.2.1.2 Yếu tố chính trị
    2.2.1.3. Yếu tố công nghệ - kĩ thuật
    2.2.1.4 Yếu tố văn hóa, xã hội
    2.2.1.5 Yếu tố quốc tế
    2.2.2. Các yếu tố thuộc môi trường vi mô
    2.2.2.1 Nhà cung cấp
    2.2.2.2 Đối thủ cạnh tranh
    2.2.2.3 Đối thủ tiềm ẩn
    2.2.2.4 Sản phẩm thay thế
    2.2.2.5 Khách hàng
    2.2.3. Tổng kết những đe dọa và cơ hội của doanh nghiệp
    2.2.3.1 Cơ hội
    2.2.3.2 Đe dọa
    3. Xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược
    3.1 Tổ chức nhân sự cho kế hoạch kinh doanh:
    3.1.1 Tái cơ cấu tổ chức của khách sạn
    3.1.2 Phân công lao động trong khách sạn
    3.2 Hoạt động marketing và bán hàng
    3.2.1 Lựa chọn chiến lược phân phối
    3.2.2 Chính sách sản phẩm
    3.2.3 Thiết lập chiến lược giá cả
    3.2.4 Hình thức xúc tiến bán hàng
    3.3. Thực thi chiến lược.
    3.3.1. Kế hoạch hành động
    3.3.2. Kế hoạch hoạt động
    3.4. Quản lý chất lượng sản phẩm
    3.4.1 Các yếu tố bên ngoài và bên trong ảnh hưởng đến CLSP
    3.4.1.1 Các yếu tố bên ngoài
    3.4.1.2 Các yếu tố bên trong
    3.4.2 Thiết lập các tiêu chuẩn dịch vụ
    3.4.3 Xậy dựng hệ thống kiểm soát chất lượng
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...