Luận Văn Xác định sự thay đổi một số tính chất của khóm nguyên liệu ở các mức độ chín khác nhau

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Xác định sự thay đổi một số tính chất của khóm nguyên liệu ở các mức độ chín khác nhau


    Luận văn dài 79 trang:
    CHƯƠNG I.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Tổng quan
    1.2.Đối tượng - Phạm vi nghiên cứu
    1.3.Mục tiêu nghiên cứu
    1.4.Nội dung nghiên cứu
    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu cây khóm
    2.2.Thành phần của khóm
    2.3.Những biến đổi hóa học và lý hóa xảy ra khi khóm chín
    2.4.Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng khóm
    2.5.Thu hoạch
    2.6.Các kết quả nghiên cứu trước
    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện thí nghiệm
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    3.3.Tiến hành thí nghiệm
    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    CHƯƠNG V.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...