Luận Văn Xác định mục tiêu chất lượng sản phẩm và xây dựng phương án thực hiện sản phẩm Trà xanh O0

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 26/11/13.

  1. Linh Napie

    Linh Napie New Member

    Bài viết:
    4,057
    Được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU
    ********
    Xuất hiện trên thị trường từ năm 2006 với tư cách là sản phẩm tiên phong cho phân khúc thức uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, cho đến nay Trà xanh không độ của tập đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang trở thành 1 sản phẩm gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là 1 sản phẩm độc đáo vì đã kết hợp được cả tính truyền thống (trà xanh ) và tính mới mẻ ( đóng chai ).
    [​IMG] Chính vì vậy, sản phẩm này đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng khi vừa mới tung ra thị trường (2006 ). Tuy nhiên, trong thời gian gần đây ( bắt đầu từ năm 2009 ), trà xanh không độ bị nghi ngờ là không đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng, làm ảnh hưởng đến tên tuổi và sự thành bại của sản phẩm. Nhưng quan trọng hơn tất cả, chính chất lượng và quá trình quản lý chất lượng của sản phẩm mới là yếu tố quyết định đến thành công hay thất bại của trà xanh không độ.




    I. Xác định các thuộc tính chất lượng của trà xanh không độ:
    Chất lượng của trà xanh không độ được cấu thành do nhiều thuộc tính khác nhau, mỗi thuộc tính có 1 vai trò và tầm quan trọng riêng để từ đó quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Trong đó, có những thuộc tính được nhận biết ngay bằng nhãn quan, nhưng cũng có những thuộc tính phải qua sử dụng lâu dài mới được nhận biết.
    [​IMG]















    [TABLE="align: left"]
    [TR]
    [TD][/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD][/TD]
    [TD][​IMG][/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]





















    1.1, Nhóm các thuộc tính kỹ thuật, công dụng – Phần cứng ( được coi là bản chất, cấu tạo nên chất lượng sản phẩm trà xanh không độ)
    1.1.1, Các thuộc tính kỹ thuật
    A, Công dụng
    ã Trà xanh không độ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại bậc hiện nay, nhập từ Nhật Bản cộng với nguồn nguyên liệu trà tươi chất lượng không chỉ giữ nguyên công dụng vốn có của Trà xanh truyền thống mà còn bổ sung thêm nhiều công dụng chỉ có ở trà xanh không độ đóng chai

    - [​IMG]Tăng sức đề kháng
    - Giữ cơ thể khỏe mạnh ( chất EGCG trong trà xanh không độ có tác dụng chống lão hóa)
    - Chống lại các tác nhân gây bệnh
    - Giảm stress, giúp tinh thần sảng khoái
    - Kích thích suy nghĩ, sáng tạo
    - Chất catechin đặc trưng trong trà xanh không độ có công dụng giải trừ nhiều độc tố
    - Hạ thấp lượng đường trong máu


    B, Thành phần cấu tạo
    ã Thành phần cấu tạo của trà xanh không độ chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên, từ nguyên liệu chính, đường, hương liệu cho đến chất
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...