Tiểu Luận Xác định hàm lượng nitrit trong thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Lời cảm ơn 2
    NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN: 3
    TÀI LIỆU THAM KHẢO: 4

    I.CHƯƠNG I TỔNG QUÁT ACIDE NITRIT 7
    1.2 LỊCH SỬ. 10
    1.3. LÝ TÍNH 10
    1.4. HÓA TÍNH 10
    1.4.1. CÁC TÍNH CHẤT AXÍT 10
    1.4.2. CÁC ĐẶC TÍNH OXI HÓA 11
    1.5.TỔNG HỢP VÀ SẢN XUẤT ACIDE NITRIT 12
    1.6. SỬ DỤNG 13

    II. CHƯƠNG II: PHƯƠNG PHÁP KIỂM NGHIỆM 13
    2.1. PHƯƠNG PHÁP LÊN MÀU VỚI ACIDE SUNFANILIC VÀ ANPHA-NAPHTYLAMIN 14
    2.2. PHƯƠNG PHÁP LÊN MẪU VỚI ACIDE SUNFANILIC VÀ PHENOL 16
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...