Tiểu Luận Xác định hàm lượng melamine trong thực phẩm

Thảo luận trong 'Văn Học' bắt đầu bởi Bích Tuyền Dương, 25/1/13.

  1. Bích Tuyền Dương

    Bài viết:
    2,590
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    MỤC LỤC
    Chương I. TỔNG QUAN VỀ MELAMINE TRONG SỮA
    1.1 Tổng quan về sữa nhiễm Melamine:
    1.2 Tầm quan trọng của sữa đối với đời sống con người:
    1.3 Quy trình sản xuất sữa:
    Chương II. PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG MELAMINE TRONG SỮA
    2.1 Tổng quan chất Melamine:
    2.1.1 Độc tính của Melamine:
    2.1.2 Ảnh hưởng của Melamine đến sức khỏe:
    2.2 Vai trò của Melamine:
    2.3 Xác định hàm lượng Melamine trong mẫu sữa bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ (GC-MS):
    2.3.1 Nguyên tắc:
    2.3.2 Thiết bị và dụng cụ:
    2.3.3 Hóa chất và thuốc thử:
    2.3.4 Pha chế dung dịch:
    2.3.5 Tiến hành phân tích:
    2.3.6 Xác định và tính kết quả:
    2.3.7 Đánh giá phương pháp phân tích:
    2.4 Kết luận:
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...