Luận Văn Xác định hàm lượng lipid và chỉ Iod của ba giống dừa phổ biến ở huyện Mỏ Cày-Bến Tre

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Xác định hàm lượng lipid và chỉ Iod của ba giống dừa phổ biến ở huyện Mỏ Cày-Bến Tre

    MỤC LỤC​


    DANH SÁCH BẢNG . 3
    DANH SÁCH SƠ ĐỒ, HÌNH, BIỂU ĐỒ . 4
    TÓM LƯỢC 5

    CHƯƠNG 1: ĐẶT VẤN ĐỀ 7

    CHƯƠNG 2: CƠ SỞ LÝ LUẬN 8

    2.1 Giới thiệu chung về cây dừa (Cocos nucifera) 8
    2.1.1 Giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng . 8
    2.1.2 Vai trò của phụ phẩm từ cơm dừa trong chăn nuôi . 13
    2.2 Phân loại các giống dừa ở ĐBSCL 14
    2.2.1 Tầm quan trọng của công tác giống dừa . . 14
    2.2.2 Phân loại 14
    2.2.3 Các giống dừa ở Đồng bằng sông Cửu Long 15
    2.3.1 Giới thiệu chung về lipid 17
    2.3.2 Vai trò của lipid . . 17
    2.3.3 Nguồn gốc và phân loại lipid 19
    2.3.4 Giá trị dinh dưỡng của dầu mỡ . 20
    2.3.5 Tính chất chung của lipid . 26
    2.3.6 Sự tổng hợp tiêu hóa và hấp thu lipid 30

    CHƯƠNG 3: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM . . 33

    3.1 Phương tiện thí nghiệm . 33
    3.1.1 Thời gian và địa điểm thí nghiệm 33
    3.1.2 Đối tượng thí nghiệm . 33
    3.1.3 Nơi lấy mẫu . 33
    3.1.4 Dụng cụ hóa chất 35
    3.2 Phương pháp thí nghiệm 35
    3.2.1 Bố trí thí nghiệm . 35
    3.2.2 Phương pháp tiến hành thí nghiệm . 36
    3.2.3 Các chỉ tiêu phân tích . 45

    CHƯƠNG 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 46

    4.1 Trọng lượng cơm dừa . 46
    4.2 Hàm lượng VCK của cơm dừa . 48
    4.3 Hàm lượng chiết chất ether của cơm dừa . 49
    4.4 Hàm lượng dầu thô của ba giống dừa 51
    4.5 Chỉ số Iod . 52

    CHƯƠNG 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ . 54

    5.1 Kết luận . . 54
    5.2 Đề nghị . 54

    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 55
     
Đang tải...