Luận Văn Xác định chế độ lạnh đông cho hạt sen tươi và phương pháp tan giá

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Xác định chế độ lạnh đông cho hạt sen tươi và phương pháp tan giá



    MỤC LỤC​

    Luận văn dài 81 trang:

    LỜI CẢM ƠN

    TÓM TẮT

    DANH SÁCH BẢNG

    DANH SÁCH HÌNH

    PHỤ LỤC


    Chương I.MỞ ĐẦU

    1.1.ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.2.MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU

    Chương 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÂY SEN

    2.2.CÁC PHƯƠNG PHÁP LẠNH ĐÔNG

    2.3.SỰ ĐÓNG BĂNG NƯỚC TRONG RAU QUẢ

    2.4.ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH ĐÔNG VÀ TRỮ ĐÔNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA RAU QUẢ

    2.5.CÁC PHƯƠNG PHÁP TAN GIÁ PHỔ BIẾN

    2.6.CÁC BIẾN ĐỔI CỦA SẢN PHẨM TAN GIÁ

    2.7.CÁC NGHIÊN CỨU TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC VỀ HẠT SEN

    2.8.CÁC VẤN ĐỀ CẦN NGHIÊN CỨU VÀ GIẢI QUYẾT TRONG ĐỀ TÀI

    Chương 3: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM

    3.2.PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.3.BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM

    Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.XÁC ĐỊNH THỜI GIAN LẠNH ĐÔNG HẠT SEN TƯƠI

    4.2.SỰ BIẾN ĐỔI CHẤT LƯỢNG TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN LẠNH ĐÔNG HẠT SEN TƯƠI Ở CÁC ĐỘ TUỔI KHÁC NHAU

    4.3.ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH TAN GIÁ ĐẾN SỰ THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG HẠT SEN LẠNH ĐÔNG

    Chương 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.KẾT LUẬN

    5.2.ĐỀ NGHỊ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...