Luận Văn Xác định các thuộc tính chất lượng của kem Thủy Tạ

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 26/11/13.

  1. Linh Napie

    Linh Napie New Member

    Bài viết:
    4,057
    Được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Xác định các thuộc tính chất lượng của kem thủy tạ:
    I-Xác định các thuộc tính chất lượng của kem thủy tạ:
    Được chia làm 2 nhóm thuộc tính kỹ thuật:
    A- Nhóm thuộc tính kỹ thuật,công dụng- Phần cứng:
    1.Thuộc tính kỹ thuật:
    a- Công dụng:
    + Giải khát mùa hè.
    + Nếu ăn một lượng kem thích hợp, bạn vừa giúp cơ thể giảm stress lại có thể hấp thụ đủ canxi, tránh được lũ mỡ thừa.
    [​IMG]+ Việc bổ sung mỗi tuần 1-2 que kem yêu thích được xem là rất tốt cho sức khoẻ của các mạch máu vì lượng canxi tự nhiên trong kem sẽ giúp chúng mình điều hoà và giữ cho huyết áp ổn định.
    + Nó còn giúp hạn chế vấn đề co thắt mạch máu, đảm bảo sức khoẻ cho hệ tim mạch của chúng mình nữa cơ!
    b-Thành phần cấu tạo của kem:
    Để tạo ra được các sản phẩm chất lượng cao ngay từ nguyên liệu đầu vào đã sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao, được kiểm tra giám sát chặt chẽ về mặt chất lượng, với hệ thống nhà cung cấp uy tín, ổn định. Đặc biệt góp phần làm nên hương vị đặc trưng Việt nam của thương hiệu kem Thủy Tạ là các nguồn hoa quả, sản vật nhiệt đới được tuyển chọn rất kỹ từ các vùng đặc sản trong nước : khoai môn Lạng Sơn, cốm làng Vòng, đậu xanh Hải Dương, dừa Bình định, .Hơn 80% nguyên liệu sản xuất kem từ nguồn nguyên liệu trong nước.
    c- Đặc tính về cơ lý hóa:
    + Độ tan chảy: đồng đều và lâu hơn sản phẩm cùng loại tại cùng một điều kiện.
    + Độ mịn: Cao hơn rất nhiều sản phẩm cùng loại.
    2.Các yếu tố về thẩm mỹ:
    Ưu điểm:
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...