Tiểu Luận Vitamin E

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục:

    I) Vitamin E- khái niệm . .2
    II) Các dạng, tính chất vật lý , tính chất hóa học, điều chế . .3

    1) Các dạng 3
    2) Tính chất vật lý 4
    3) Tính chất hóa học .4
    4) Điều chế . 4
    5) Ứng dụng 4
    III) Nguồn cung cấp . 5
    IV) Chức năng . .6
    V) Hấp thu và chuyển hóa .7
    VI) Nhu cầu khuyến nghị .7
    VII) Vitamin E trong thực phẩm 8

    1) Biến đổi vitamin E trong quá trình chế biến . 8
    2) Cách bảo vệ vitamin E trong thực phẩm . . .9
    3) Cách bảo quản chế phẩm vitamin E trong thực phẩm . . 9
    4) Đưa vitamin E vào trong thực phẩm . 11
    VIII) Tác dụng của vitamin E . .11
    1) Vitamin E có tác động đến cơ thể như thế nào? 12
    2) Có nên dùng vitamin E hằng ngày? .13
    3) Ảnh hưởng không tốt khi lạm dụng vitamin E . 15
    Bạn có biết: Trái kiwi 17
    Nguồn tư liệu .18
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...