Tiểu Luận Viên hạt nêm từ thịt

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 6/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    VIÊN HẠT NÊM TỪ THỊT
    Số trang: 57

    PHẦN I : TỔNG QUAN VỀ KHỐI BỘT NÊM TỪ THỊT
    I. KHÁI NIỆM
    II.NGUỒN GỐC
    III.PHÂN LOẠI .
    IV.NHẬN XÉT
    PHẦN II : GIỚI THIỆU VỀ NGUYÊN LIỆU .
    I. THỊT HEO
    I.1. Thành phần dinh dưỡng
    I.2. Chỉ tiêu chất lượng
    I.2.1. Yêu cầu cảm quan
    I.2.2. Các chỉ tiêu lý hoá
    I.2.3. Dư lượng các kim loại nặng
    I.2.4. Các chỉ tiêu vi sinh vật
    I.2.5. Các chỉ tiêu ký sinh trùng
    I.2.6. Dư lượng thuốc thú y
    I.2.6. Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
    I.2.7. Độc tố nấm mốc
    I.2.8. Dư lượng hoocmon
    II. GIA VỊ
    II.5. Các gia vị khác
    III. PHỤ GIA THỰC PHẨM
    III.1. Maltodextrin
    III.1.1. Ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
    III.1.2. Chỉ tiêu chất lượng của maltodextrin
    III.2. Mononatri orthophosphat
    PHẦN III : QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ.
    I. SƠ ĐỒ KHỐI
    I.1. Quy trình chế biến viên hạt nêm từ thịt 1
    I.2. Quy trình chế biến viên hạt nêm từ thịt 2
    II. SƠ ĐỒ THEO THIẾT BỊ ( bảng vẽ đính kèm )
    PHẦN IV : GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    I. GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 1
    II. GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 2
    III. SO SÁNH HAI QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    PHẦN IV. SẢN PHẨM VÀ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
    IV.1. Chỉ tiêu sinh học
    IV.2. Chỉ tiêu cảm quan
    IV.3. Chỉ tiêu hóa lý
    PHẦN V. THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...