Tài liệu Vệ sinh an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Lớp 6' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I-MỤC TIÊU :
    Sau khi học xong bài, HS
    + Về kiến thức : Hiểu được vệ sinh an toàn thực phẩm.
    + Về kỹ năng : Biện pháp giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Cách lựa chọn thực phẩm phù hợp
    + Về thái độ : Có ý thức giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, quan
    tâm bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cộng đồng, phòng chống
    ngộ độc thức ăn.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...