Tiểu Luận Vệ sinh an toàn thực phẩm ở việt nam

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nội Dung Chính
    I.Những hiểu biết cơ bản về thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm
    II.Hiện trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay,” Những con số đáng lo ngại”
    III.Nguyên nhân gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, ngộ độc thực phẩm.
    IV.Giải pháp khắc phục tình trạng ngộ độc thực phẩm.


    THỰC PHẨM
    Thực phẩm: Là tất cả các chất đã hoặc chưa chế biến nhằm sử dụng cho con người bao gồm đồ ăn, uống, nhai, ngậm, hút và các chất được sử dụng để sản xuất, chế biến hoặc xử lý thực phẩm, nhưng không bao gồm mỹ phẩm và những chất chỉ được dùng như dược phẩm.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...