Tiểu Luận Về các loại thực phẩm có nguyên liệu là Protein

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    lGiới Thiệu sản phẩm
    lQuy trình công nghệ
    lPhương pháp chế biến
    lCác rủi ro và cách khắc phục
    lTài liệu tham khảo

    lNước tương, xì dầu, tàu vị yểu là các sản phẩm thủy phân từ protein thực vật còn gọi chung là HVP (hydrolyzed vegetable protein).
    lỞ Việt Nam, nước tương là sản phẩm thực phẩm truyền thống được sử dụng phổ biến khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.


    lNguyên liệu sản xuất tương là các nguồn protein thực vật, có thể từ hạt:
    lLúa mì,
    l- Ngô hạt (bắp)
    lĐậu nành
    lHay từ bánh khô dầu đậu nành, đậu phụng hoặc gluten bột mì, gluten bắp
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...