Chuyên Đề văn hoá chất lượng tại công ty kinh doanh và chế biến than hà nội

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: văn hoá chất lượng tại công ty kinh doanh và chế biến than hà nội
    Information
    [TABLE]
    [TR]
    [TD="width: 5%"][/TD]
    [TD="width: 90%"]
    Mục lục
    Lời nói đầu 1
    Phần I: tổng quan chung về công ty kinh doanh và chế biến than hà nội 2
    I. Quá trình hình thành và phát triển 2
    II. Những đặc điểm chủ yếu của công ty kinh doanh và chế biến Than Hà Nội 3
    1. Sản phẩm và thị trường 3
    1.1. Sản phẩm 3
    1.2. Thị trường 6
    2. Cơ cấu tổ chức 8
    2.1. Mô hình tổ chức của công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội 9
    2.2. Bộ máy quản lý 10
    3. Công nghệ 11
    3.1. Công nghệ làm than tổ ong 11
    3.2. Công nghệ làm than bánh 12
    3.3. Công nghệ phân loại than 13
    4. Nguồn nhân lực 13
    4.1. Đặc điểm về lao động 13
    4.2. Đánh giá đề bạt, bố trí sử dụng lao động 15
    5. Nguồn nguyên liệu 15
    6. Tình hình sản xuất kinh doanh trong những năm qua 18
    6.1. Phân tích tình hình sản xuất kinh doanh trong năm 2000 - 2002 18
    6.2. Tình hình tồn kho hàng hoá 20
    7. Vốn và quản lý tài chính 21
    8. Chiến lược và kế hoạch kinh doanh 23
    9. Hoạt động Marketing 24
    9.1. Tổ chức vận chuyển 25
    9.2. Các chính sách chủ yếu 25
    III. Quản lý chất lượng 29
    1. Cơ cấu của bộ máy quản lý chất lượng 29
    2. Hệ thống quản lý chất lượng của công ty 30
    Phần II: Tình hình thực hiện văn hoá chất lượng tại công ty kinh doanh và chế biến than hà nội 33
    I. Khái niệm văn hoá 33
    1. Lớp thứ nhất 43
    2. Lớp thứ hai 44
    3. Lớp thứ ba 45
    A1. Với người Lãnh đạo 47
    A2. Đối với nhân viên 53
    II. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành văn hóa chất lượng 56
    1. Văn hoá dân tộc 56
    2. Sự đối lập giữa chủ nghĩa cá nhân và chủ nghĩa tập thể 57
    3. Sự phân cấp quyền lực 57
    4. Tính cẩn trọng 57
    III. Những tồn tại và nguyên nhân 58
    PHần III. Giải pháp xây dựng nền văn hoá chất lượng vững mạnh tại công ty kinh doanh và chế biến than hà nội 63
    I. Giải quyết tồn tại trong lớp thứ nhất 63
    II. Giải quyết các quan hệ nội bộ 65
    1. Quản lý sử dụng con người với phương châm thành tâm, tín nhiệm 66
    2. Quan tâm và thực hiện công bằng lợi ích vật chất của người lao động 67
    3. Chọn người nhiệm chức 67
    4. Một số phương pháp chuyên môn sử dụng trong công tác quản lý 68
    III. Phương pháp và nghệ thuật ứng xử trong quan hệ với cấp trên và cấp dưới 70
    1. Phương pháp và nghệ thuật ứng xử trong quan hệ với cấp dưới 70
    1.1. Phương pháp mệnh lệnh trong công tác quản lý 70
    1.2. Nghệ thuật ứng xử của giám đốc trong một số trường hợp đặc biệt 71
    2. Phương pháp và nghệ thuật quan hệ với cấp trên 72
    2.1.Tinh thần doanh nghiệp tạo ra những nhà doanh nghiệp mới 74
    2.2. Tinh thần doanh nghiệp với sự ra đời và phát triển của doanh nghiệp 75
    IV. Giải quyết vấn đề tạo môi trường làm việc năng động, đạt năng suất cao 76
    Kết luận 79
    Tài liệu tham khảo 80
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]




     
Đang tải...