Tiểu Luận Vấn đề cô đặc cần quan tâm những vấn đề gì ? tại sao ? ứng dụng ?

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI : Tiểu Luận Vấn đề cô đặc cần quan tâm những vấn đề gì ? tại sao ? ứng dụng ?



    A. Lời giới thiệu

    Công nghiệp thực phẩm là ngành công nghiêp chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm thực phẩm nhờ áp dụng máy móc và thiết bị hiện đại.Từ nguyên liệu ban đầu để tạo ra sản phẩm thì phải trải qua nhiều quá trình chế biến phức tạp, chúng ta cần phảI nắm rõ những biến đổi về các tính chất như các biến đổI về vật lý cũng như hoá học của từng sản phẩm để có phương pháp chế biến thích hợp.

    Các quá trình chế biến bầng nhiệt chủ yếu như :quá trình sấy, quá trình chưng cất, quá trình trích ly, quả trình cô đặc . Mỗi quá trình áp dụng cho từng loại thực phẩm khác nhau

    Sau đây em xin giới thiệu một số ứng dụng của quá trình cô đặc trong công nghệ thực phẩm và những vấn đề cần quan tâm


    B.Nội dung chính




    1. Bản chất của quá trình cô đặc

    2. Mục đích và phạm vi sử dụng


    3. Ứng dụng về quá trính cô đặc trong công nghệ thực phẩm

    4. Đặc điểm của nguyên liệu


    5. Biến đổi của nguyên liệu và sản phẩm trong quá trinh cô đặc

    a. Tính chất vật lý và hoá học

    b. Các phản ứng hoá học


    c. Các phản ứng sinh học

    d. Chất lượng sản phẩm và giá trị sinh hoá tăng

     
Đang tải...