Báo Cáo Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    A. PHẦN MỞ ĐẦU

    1. Tính cấp thiết của đề tài

    An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề đang được cả xã hội quan tâm, đặc biệt là ở đô thị và các khu công nghiệp, khi ngày càng có nhiều tác nhân độc hại bị phát hiện trong thực phẩm khiến dư luận lo ngại ( gần đây nhất là melamine trong sữa, bột đá trong kẹo, aldehyde trong rượu v.v).

    2. Mục đích nghiên cứu

    _ Tìm hiểu thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm ở Việt Nam hiện nay và các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

    3. Đối tượng nghiên cứu

    _ Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

    4. Phạm vi nghiên cứu

    _Trên cả nước
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...