Tiểu Luận Vai trò của văn hóa công sở trong tổ chức và hoạt động của các cơ quan nhà nước

Thảo luận trong 'Luật Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

BÀI TẬP HỌC KỲ
    Môn: Kỹ năng tổ chức công sở.
    ĐỀ BÀI SỐ : 08
    Vai trò của văn hóa công sở trong tổ chức và hoạt động của các cơ quan nhà nước.

A.MỞ ĐẦU
    Văn hóa là một khái niệm trừu tượng nói về những giá trị tốt đẹp trong đời sống xã hội. theo đó văn hóa công sở cũng là những giá trị được xây dựng để phù hợp với bản thân công sở đó nhằm tạo một môi trường làm việc thân thiện, tốt đẹp cho cán bộ công chức, từ đó hường đến việc phát huy tối đa hiệu suất làm việc và hiệu quả công việc của mọi người trong công sở. Văn hóa công sở thực sự có vai trò vô cùng quan trọng trong đời dống xã hội nói chung, trong môi trường công sở nói riêng mà đặc biệt là cho mỗi cá cán bộ công chức – những con người xây dựng nên văn hóa công sở và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nói. Với ý nghĩa đó, em xin trình bày bài tiều luận về vấn đề:

A. MỞ ĐẦU 2
    B. GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ 2
    I. Khái niệm văn hóa tổ chức công sở. 2
    1. Khái niệm văn hóa. 2
    2. Khái niệm văn hóa công sở. 3
    II. Vai trò của văn hóa tổ chức công sở trong hoạt động và tổ chức của cơ quan nhà nước 4
    1. Cơ sở để văn hóa công sở đóng vai trò trong tổ chức và hoạt động của cơ quan nhà nước. 4
    2. Vai trò của văn hóa công sở trong tổ chức và hoạt động của cơ quan nhà nước 5
    C. KẾT LUẬN 8
    DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO 9