Thạc Sĩ Vai trò của nấm mốc trong mem rượu cổ truyền

Thảo luận trong 'Kinh Tế' bắt đầu bởi Bống Hà, 3/10/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nội dung báo cáo

    - Giới thiệu
    - Hệ vi sinh vật trong men rượu cổ truyền
    - Quy trình sản xuất men rượu cổ truyền
    - Vai trò của nấm mốc trong men rượu cổ truyền
    - Một số sản phẩm rượu cổ truyền ở Việt Nam
    - Tài liệu tham khảo


    Giới thiệu

    Ở Việt Nam, sản xuất rượu cổ truyền là một nghề thủ công lâu đời và mang nét đặc trưng cho từng vùng
    Sự chuẩn bị và sử dụng men làm rượu như nguồn giống chủng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất rượu lên men truyền thống.
    Chất lượng men rượu có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và chất lượng rượu thành phẩm cũng như độ an toàn của sản phẩm.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...