Tiểu Luận Vai trị của probiotics

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC


    Trang
    Lời cảm ơn
    Phần I: Mở Đầu
    Phần II: Tổng Quan Tài Liệu
    Phần III:Ứng dụng của Probiotics
    Phần IV: Kết luận và Kiến Nghị

















    PHẦN I:MỞ ĐẦU

    I. ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1 Bối cảnh:
    Xuất phát từ yêu cầu cấp thiết của nền kinh tế tri thức và sự phát triển của Khoa Học Công Nghệ đòi hỏi việc tạo ra những sản phẩm có nhiều công dụng với giá thành hợp lí và việc nghiên cứu ra nhiều loại vi sinh vật có lợi cho con người đã phần nào giải quyết một số vấn đề.
    1.2 Lí do chọn đề tài:
    - Ngày nay, Khoa học công nghệ phát triển, có rất nhiều loại thức ăn, đồ uống vừa mang giá trị dinh dưỡng cao vừa giúp ích cho cơ thể, để có được sự kết hợp như trên thì trong thực phẩm cần có những chất ding dưỡng cần thiết và những vi sinh vật có lợi .
    - Là một người học Công nghệ Sinh Học với chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm chúng tôi cần và phải tìm hiểu về các sinh vật nói chung và các vi sinh vật có lợi như trên nói riêng với mục đích tạo ra nguồn thực phẩm mới đáng tin cậy, giá thành phải chăng đem lại sức khỏe cho con người.
    Trên đây là những lí do thúc đẩy chúng tôi chọn đề tài : “Vai trò của Probiotics”
    1.3 Nội dung báo cáo:
    Probiotics là vi sinh vật sống, có lợi được tìm thấy ở trong đường ruột. Chúng còn được gọi là “vi khuẩn thân thiện”, được tiêu thụ dưới dạng phụ cho bữa ăn. Theo các báo cáo cho thấy lợi ích của chúng gồm có:

    Đường ruột.
    Phát triển hệ miễn dịch.
     

    Các file đính kèm:

    • 8-.doc
      Kích thước:
      1.6 MB
      Xem:
      0
Đang tải...