Chuyên Đề ứng dụng vi sóng trong chiết xuất polyphenol từ cây chè

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    MỤC ĐÍCH ĐỀ TÀI i

    MỤC LỤC ii

    1. PHẦN TỔNG QUAN. 1

    1.1. KHÁI NIỆM VỀ VI SÓNG 1

    1.1.1. VI SÓNG. 1

    1.1.2. CƠ SỞ CỦA CHIẾT VI SÓNG. 3

    1.1.3. ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA VI SÓNG. 4

    1.1.4. ỨNG DỤNG CỦA VI SÓNG. 4

    1.1.5. LÒ VI SÓNG. 5

    1.2. TỔNG QUAN VỀ CÂY CHÈ VÀ NHÓM POLYPHENOL. 7

    1.2.1. PHÂN LOẠI THỰC VẬT – ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI VÀ PHÂN BỐ. 7

    1.2.2. THÀNH PHẦN HÓA HỌC CHÍNH CỦA CÂY CHÈ. 8

    1.2.3. CẤU TRÚC – TÍNH CHẤT LÝ HÓA CỦA NHÓM POLYPHENOL 10

    2. PHẦN THỰC NGHIỆM - CHIẾT XUẤT POLYPHENOL BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI SÓNG. 12

    2.1. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP. 12

    2.1.1. NGUYÊN LIỆU. 12

    2.1.2. PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT CÓ HỖ TRỢ VI SÓNG. 12

    2.1.3. ĐỊNH LƯỢNG POLYPHENOL TOÀN PHẦN. 13

    2.1.4. ĐỊNH LƯỢNG CATECHINS. 13

    2.2. KẾT QUẢ. 14

    2.2.1. ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ ETHANOL TRONG QUY TRÌNH CHIẾT XUẤT POLYPHENOL. 14

    2.2.2. ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ NGUYÊN LIỆU/DUNG MÔI. 15

    2.2.3 ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN CHIẾU XẠ ĐẾN QUÁ TRÌNH CHIẾT XUẤT POLYPHENOL. 16

    2.2.4. HIỆU SUẤT CHIẾT VỚI THỜI GIAN LIÊN TỤC. 17

    2.2.5. HÀM LƯỢNG CATECHIN TRONG DỊCH CHIẾT POLYPHENOL TỪ CHÈ. 18

    2.2.6. SO SÁNH KẾT QUẢ CHIẾT XUẤT BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIẾT CÓ HỖ TRỢ VI SÓNG VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT KHÁC. 19

    3. KẾT LUẬN VÀ NHẬN ĐỊNH. 21

    3.1. KẾT LUẬN. 21

    3.2. NHẬN ĐỊNH. 21

    TÀI LIỆU THAM KHẢO. 22
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...