Luận Văn ứng dụng vi sinh vật và enzyme protease trong cải tiến quy trình sản xuất nước tương lên men

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ỨNG DỤNG VI SINH VẬT VÀ ENZYME PROTEASE TRONG CẢI TIẾN QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC TƯƠNG LÊN MEN


    Luận văn dài 138 trang

    PHẦN I ĐẶT VẤN ĐỀ

    PHẦN II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THỰC PHẨM LÊN MEN TỪ ĐẬU NÀNH
    2.2 MỘT SỐ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC TƯƠNG
    2.3 NGUYÊN LIỆU
    2.4 BỔ SUNG VI SINH VẬT CHỊU MUỐI
    2.5 BỔ SUNG ENZYME PROTEASE
    2.6 ĐỊNH DẠNG SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU TRONG ĐỀ TÀI


    PHẦN III PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP
    3.1 PHƯƠNG TIỆN
    3.2 PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH THÍ NGHIỆM


    PHẦN IV KẾT QUẢ - THẢO LUẬN
    4.1 SẢN XUẤT KOJI
    4.2 THÍ NGHIỆM 1 : XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ENZYME PROTEASE VÀ FLAVOURZYME
    BỔ SUNG VÀ THỜI GIAN ENZYME THỦY PHÂN CƠ CHẤT
    4.3 THÍ NGHIỆM 2 : XÁC ĐỊNH HIỂU QUẢ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRONG DỊCH
    LÊN MEN VỚI VIỆC BỔ SUNG 2 LAOIJ ENZYME (Ở ĐIỀU KIỆN THÍCH HỢP) TRONG
    GIAI ĐOẠN THỦY PHÂN NGUYÊN LIỆU KOJI VÀ PHƯƠNG THỨC BỔ SUNG MUỐI VÀO DỊCH LÊN MEN
    4.4 THÍ NGHIỆM 3 : XÁC ĐỊNH MẬT SỐ, PHƯƠNG THỨC VÀ THỜI ĐIỂM BỔ SUNG NẤM MEN
    ZYGOSACCHAROMYCES ROUXII VÀ PHƯƠNG THỨC BỔ SUNG MUỐI ĐỂ
    NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG VÀ CẢM QUAN CỦA DỊCH NƯỚC TƯƠNG TRONG GIAI ĐOẠN LÊN MEN


    PHẦN 5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1 KẾT LUẬN
    5.2 ĐỀ NGHỊ
     
Đang tải...