Tiểu Luận Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất thạch dừa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Phần 1: Mở đầu 3
    Hình 1: Thạch dừa 3
    Phần 2: Nội dung: 3
    a. Thành phần của trái dừa: 3
    Hình 2: Trái dừa 4
    b. Cấu trúc của thạch dừa: 4
    a. Đặc điểm giống vi khuẩn Acetobacter: 5
    Hình 3: Vi khuẩn Acetobacter xylinum : 6
    b. Phân loại vi khuẩn Acetobacter: 6
    c. Phân lập vi khuẩn Acetobacter: 7
    d. Giống vi khuẩn Acetobacter xylinum: 7
    Mô hình quy trinh sản xuất thạch dừa 9
    Bước 1: Chuẩn bị môi trường 10
    a. Kiểm tra sản phẩm thô: 14
    Bảng 7 : Kết quả khảo sát 16
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 20


    ỨNG DỤNG VI SINH VẬT TRONG SẢN XUẤT THẠCH DỪA
    Phần 1: Mở đầu
    Ngày nay trên thế giới những nước trồng dừa và sản xuất các sản phẩm từ dừa nhiều nhất như: Philippin, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam, vấn đề đang được quan tâm là lượng nước dừa hàng năm thải ra từ các nhà máy cơm dừa nạo sấy là rất lớn và đó là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễn trầm trọng. Do đó, việc tận dụng nước dừa già vào sản xuất là nhu cầu cấp thiết để giải quyết vấn đề môi trường và làm tăng giá trị sử dụng của dừa. Trong số các thành tựu đạt được, thì vấn đề sử dụng nước dừa già để sản xuất thạch dừa là một hướng giải quyết có hiệu quả và có triển vọng.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...