Luận Văn ứng dụng vi sinh trong sản xuất rượu nếp truyền thống

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 27/6/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TPHCM
    KHOA MÔI TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN


    ỨNG DỤNG VI SINH TRONG SẢN XUẤT
    RƯỢU NẾP TRUYỀN THỐNG

    GV:THS.NGUYỄN NGỌC TÂM HUYÊN
    DANH SÁCH NHÓM DH10QM
    VÕ THỊ NGỌC BÍCH
    KIM THỊ PHOL LY
    TRẦN THỊ THANH THÚY
    DƯƠNG THỊ MỸ TRANG
    TRẦN HUỲNH NHẬT HÀ
    TRẦN THỊ VA

    « MỤC LỤC
    I. Giới thiệu
    II. Sản xuất
    1. Nguyên liệu
    2. Những chất bị cấm trong quá trình sản xuất rượu
    3. Thiết bị
    4. Quy trình sản xuất
    5. Các chủng vi sinh vật tham gia quá trình
    6. Thông số kĩ thuật về rượu
    7. Chưng cất
    III. Quan tâm
    1. Một số hư hỏng trong nấu rượu
    2. Yếu tố ảnh hưởng
    IV. Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...