Đồ Án ứng dụng vi sinh trong sản xuất rượu nếp truyền thống

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Giới thiệu
    II. Sản xuất
    1. Nguyên liệu
    2. Những chất bị cấm trong quá trình sản xuất rượu
    3. Thiết bị
    4. Quy trình sản xuất
    5. Các chủng vi sinh vật tham gia quá trình
    6. Thông số kĩ thuật về rượu
    7. Chưng cất
    III. Quan tâm
    1. Một số hư hỏng trong nấu rượu
    2. Yếu tố ảnh hưởng
    IV. Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...