Luận Văn Ứng dụng và các phương pháp sản xuất protein y sinh học

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Bống Hà, 3/6/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU

    Cùng với glucid và lipid, protein đóng một vai trò quan trọng trong sự tồn tại,
    sinh trưởng và phát triển của mọi sinh vật. Nhiều nghiên cứu đã làm sáng tỏ các
    tính chất, chức năng của protein, từ đó mở ra khả năng ứng dụng rộng rãi protein
    trong dinh dưỡng, công nghệ thực phẩm, sản xuất hoá chất, y học, dược phẩm
    Bản luận văn này sẽ đi vào giới thiệu về nguồn gốc, ứng dụng và các phương
    pháp sản xuất protein y sinh học.

    TÓM TẮT LUẬN VĂN
    Bản luận văn này gồm 5 chương:

     Chương 1: Giới thiệu.
    Nội dung chính của chương 1 gồm có: Khái quát về protein y sinh học và phân loại các
    dẫn xuất protein y sinh học.
     Chương 2: Khả năng ứng dụng của protein y sinh học.
    Nội dung chính của chương 2 gồm có: Giới thiệu về các ứng dụng của protein y sinh học
    trong điều trị, chẩn đoán, phân tích, trong thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.
     Chương 3: Phương pháp sản xuất protein y sinh học.
    Nội dung chính của chương 3 gồm có: Phương pháp tổng hợp hoá học, phương pháp sản
    xuất collagen, phương pháp tái tổ hợp DNA, phương pháp sản xuất kháng thể đơn dòng, phương
    pháp sản xuất enzyme và một số biện pháp nâng cao chất lượng protein.
     Chương 4: Tinh sạch protein y sinh học.
    Nội dung chính của chương 4 gồm có: Các phương pháp xử lý sơ bộ và tinh sạch
    protein.
     Chương 5: Xử lý và tồn trữ protein y sinh học.
    Nội dung chính của chương 5 gồm có: Tính ổn định của protein, hoàn nguyên và tồn trữ
    protein.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...