Luận Văn ứng dụng quy trình phântích protein để đánh giá chất lượng thức ăn của gia súc

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ỨNG DỤNG QUY TRÌNH PHÂNTÍCH PROTEIN ĐỂ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THỨC ĂN CỦA GIA SÚC


    Luận văn dài 51 trang:
    MỤC LỤC
    Phiếu đăng ký đề tài tốt nghiệp i
    Nhận xét của cán bộ hướng dẫn ii
    Nhận xét của cán bộ phản biện iii
    Lời cảm ơn . iv
    Lời nói đầu v
    Tóm lược vi
    Mục lục vii
    Danh sách bảng viii
    Danh sách hình . ix
    Danh sách các từ viết tắt .x


    Chương I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1

    Chương II: CƠ SỞ LÝ LUẬN 2
    2.1 Thức ăn xanh 2
    2.1.1 Cỏ hòa thảo 2
    2.1.2 Cỏ họ đậu 7
    2.1.3 Các loại rau trồng và rau tự nhiên . 10
    2.1.4 Phụ phẩm công nông nghiệp . 16
    2.1.5 Thức ăn tinh 20
    2.2 Định nghĩa các thành phần protein trong thức ăn 20
    2.2.1 Đạm thô . 21
    2.2.2 Đạm thuần 21
    2.2.3 Đạm phi protein . 21


    Chương III: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM . 23
    3.1 Phương tiện thí nghiệm 23
    3.1.1 Thời gian thí nghiệm . 23
    3.1.2 Địa điểm thí nghiệm . 23
    3.1.3 Địa điểm lấy mẫu 23
    3.1.4 Đối tượng thí nghiệm 23
    3.1.5 Các chỉ tiêu theo dõi 25
    3.1.5 Phương tiện thí nghiệm . 24
    3.2 Phương pháp tiến hành thí nghiệm 24
    3.2.1 Phương pháp lấy mẫu 24
    3.2.2 Phương pháp xử lý mẫu 24
    3.2.3 Qui trình phân tích 25
    3.2.4 Xử lý số liệu 25


    Chương IV: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN . 26

    Chương V: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ . 35
     
Đang tải...