Tiểu Luận Úng dụng hiện tượng bề mặt trong Công nghiệp thực phẩm (hđ nhóm)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Hoạt động nhóm
    ãNội dung chính:
    I.Sức căng bề mặt
    II.Chất hoạt động bề mặt
    III.Khái niệm về pha, nguyên, hệ thống, biên giới phân pha
    IV.Các hệ nhiều pha
    V.Động học của hiện tượng bề mặt
    VI.Ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...