Tiểu Luận ứng dụng gây biến đổi các đặc tính chức năng của các thành phần cơ bản(prôtêin,lipid,nước ,vitamin..

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    PHẦN I: MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC NGHIÊN CỨU .3

    PHẦNII. THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA ĐỘNG VẬT THỦY SẢN .3
    1.Prôtêin 4
    1.1.Protein cấu trúc( protein tơ cơ): 4
    1.2. Protein chất cơ (Protein tương cơ): .4
    1.3. Protein mô liên kết .4
    2.Lipid .5
    3. Nước .5
    4.Vitamin và chất khoáng .5
    5.Gluxid 6

    PHẦN III. CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ PHỤ PHẨM CỦA QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN THỦY SẢN 6
    1.Chế biến paste từ thịt cá tra vụn .6
    1.1. Các công đoạn của quá trình chế biến: 6
    1.2.Phối trộn phụ gia: 6
    1.3. Ảnh hưởng của các thành phần dùng đến quá trình chế biến: .7
    2. Sản xuất Surimi từ vụn cá tra 8
    3.Trích ly Carotenoid từ phế liệu tôm sú 8
    3.1 Carotenoid 8
    3.2 Trích ly Carotenoid 9
    4.Sản xuất dầu Biodiese. .9
    4.1. Cơ sở lý thuyết: .9
    4.2Qui trình sản xuất tham khảo 11
    4.3. Thuyết minh quy trình: 12
    5. Sản xuất Gelatin từ da cá tra .13
    5.1. Định nghĩa .13
    5.2. Collagen 13
    5.3. Sự chuyển đổi Collagen thành Gelatin 13
    6. Sản xuất chitin và chitosa 14
    6.1.Khái quát về chitin và chitosnan 14
    6.2.Nguyên liệu 15
    6.3. Cơ sở lý thuyết của vấn đề nghiên cứu .16
    Theo phương pháp hóa học:
    Theo phương pháp sinh học: .
    7.TRÍCH LY DHA TỪ LIPID CÁ BASA .21
    7.1 Giới thiệu DHA .21
    7.2 Trích ly DHA .21
    8.DẦU CÁ, BỘT CÁ .23
    8.1Giới thiệu dầu cá và bột cá: 23
    8.2 Các phương pháp sản xuất dầu cá, bột cá: .23
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...